Tưng bừng khai giảng năm học mới 2023-2024

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, học sinh  trường tiểu học  Tịnh Bắc đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Về dự với buổi khai giảng có : đồng chí Võ Văn Quỳnh – UVBTV Tỉnh ủy, chủ nhiệm kiểm tra Tỉnh

đồng chí Nguyễn Tấn Linh chủ tịch UBND xã Tịnh Bắc

Mở đầu buổi lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ của trường biểu diễn

Bước vào năm học mới 2023-2024, trường có 620 em học sinh và  hân hoan chào đón 135 em học sinh khối lớp 1 về học tập tại trường

Đón học sinh khối 1

Sau lễ đón học sinh lớp 1, thầy và trò nhà trường được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.

Tiếp theo buổi lễ, cô giáo Bùi Thị Mai, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng trống khai giảng năm học mới 2023-2024.

Trong buổi lễ , nhà trường và mạnh thường quân cũng có những phần quà tặng cho các em học sinh khó khăn

Tại lễ khai giảng, đồng chí Võ Văn Quỳnh  tặng thầy và trò nhà trường một suất học bổng , thể hiện niềm tin tưởng, chờ đón những kết quả tốt đẹp của nhà trường sẽ giành được trong thời gian tới.

Buổi Lễ khai giảng của Trường Tiểu học Tịnh Bắc  diễn ra ngắn gọn, vui tươi, trang trọng, đầy ý nghĩa. Buổi Lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.