Chương trình vui Tết trung thu năm học 2022 – 2023

“ Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm ”
Câu hát ấy đã nằm lòng với bao người, đã gắn bó với thời thơ ấu của bao nhiều người dân Việt Nam. Và tết trung thu, cái tết thiếu nhi thân thương ấy đã trở thành những hồi ức không thể nào quên của những ai đã đi qua những đêm say xưa trong ánh đèn ông sao và nhảy múa dưới ánh trăng rằm sáng rỡ.

Vì những hương vị ấy liên đội trường TH Tịnh Bắc đã tổ chức lễ hội “ Vui tết trung thu cho các em”

Về dự với lễ hội gồm có:

+Ông Huỳnh Công Trung – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tịnh Bắc

+Chị Nguyễn Thị Lam – Bí thư đoàn xã Tịnh Bắc

+Ông Lê Thành Danh – Trưởng ban đại diện hội  cha mẹ học sinh.

Cùng với sự có mặt của đại biểu phụ huynh các lớp

Tại chương trình, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn đến từ đội văn nghệ của trường.

Hình ảnh chị Hằng đang vui trung thu cùng các em học sinh ….

Hình ảnh Liên đội đã trao quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập

Trong ngày hội các em còn được xem màn trình diễn hấp dẫn của đoàn lân Sư Rồng

• Một số hình ảnh khác trong lễ hội

Chương trình “vui hội trăng rằm” của Trường Tiểu học Tịnh Bắc  đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo động lực cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích tốt đẹp.