GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CẤP TRƯỜNG DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 4,5

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, nhằm phát động phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, để chào mừng ngày NGVN 20/11, trường Tiểu học Tịnh Bắc tổ chức giải bóng đá mini cho học sinh khối 4, 5 trong thời gian 2 ngày (4, 5 tháng 11)

Buổi thi  đấu thứ nhất là sự gặp gỡ của các đội bóng đến từ lớp 5A và lớp 5D, 5B và 5C, 4A và 4B .  Sau các trận đấu, các chân sút của  có phần nhỉnh hơn về kĩ thuật nên đã mang chiến thắng về cho các lớp 5C, 5D và 4B.

Buổi thi đấu thứ hai mở đầu là màn đọ sức cân tài cân sức của các cầu thủ đến từ đội bóng của lớp 5A và 5B  đã mang đến cho khán giả những giây phút nghẹt thở. Hai đội cân tài cân sức cho tới những phút thi đấu cuối cùng. Kết quả sau 2 hiệp đấu, các cầu thủ của đội bóng lớp 5A đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Trận đấu chung kết của khối  lớp 4, đó là sự gặp gỡ của hai đội bóng lớp 4A và 4C, hai đội cân sức cân tài đã đem đến những pha bóng đẹp mắt cho người xem và kết thúc trận đấu đội bóng lớp 4A giành giải vô địch với tỉ số 3-0

Trận chung kết của khối lớp 5 , đội bóng lớp 5C  gặp đội bóng lớp 5D. Đây là hai đội bóng xuất sắc với nhiều pha bóng hấp dẫn, đặc biệt  là chân sút cầu thủ số 10 của lớp 5D đã đưa đội bóng giành giải vô địch với tỉ số 4-0.

Kết thúc giải bóng đá hai đội bóng 5D và 4A đã giành giải vô địch. Giải nhì thuộc về đội bóng 5C, 4C, giải 3 là đội bóng lớp 5A, 4B, giải triển vọng thuộc về lớp 5B

Kết thúc các trận đấu, là khoảnh khắc các cầu thủ nhí chạy tới bên thầy cô và phụ huynh, có những nụ cười của niềm vui chiến thắng và những giọt nước mắt của sự tiếc nuối nhưng giải đấu đã để lại thật nhiều kỉ niệm đẹp của một mùa giao lưu đáng nhớ.

Sau đây là một số hình ảnh trong khuôn khổ giao lưu bóng đá :