KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa trong không khí phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 05/9/2022 trường Tiểu học Tịnh Bắc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

* Về dự Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

Ông Huỳnh Văn Tịnh – Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh;

Bà Trương Thị Anh Đào – Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND xã Tịnh Bắc;

Ông Huỳnh Tấn Vương – Đảng uỷ viên, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Tịnh Bắc;

Ông Lê Thành Danh – Trưởng ban đại chiện hội cha mẹ học sinh.

Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Bùi Thị Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thị Hồng Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và 622 em học sinh tham dự buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Ông Huỳnh Tấn Vương – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Tịnh Bắc, trân trọng đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai trường 2022 – 2023.

Cô Bùi Thị Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Ông Huỳnh Văn Tịnh – Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh đánh trống khai giảng năm học 2022 – 2023.Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Bùi Thị Mai – hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Trong buổi lễ, Hội phụ nữ xã Tịnh Bắc có những phần quà trao tặng cho các em học sinh khó khăn nhân ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Hội khuyến học xã trao giấy khen và phần thưởng cho những giáo viên có thành tích tốt trong phong trào khuyến học

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 – 2022, trong năm học mới 2022-2023, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh toàn trường tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy và học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhân viên; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.