Giải bóng đá mini cấp trường

Hòa chung không khí chuẩn bị tham gia Hội khoẻ Phù Đổng các cấp năm học 2023-2024. Liên đội trường Tiểu học Tịnh Bắc, phối hợp cùng với nhà trường, các đoàn thể, Hội phụ huynh ban TDTT… tổ chức giải bóng đá mini cấp trường dành cho các học sinh nam khối 4,5. Trong đợt thi này gồm có 7 đội bóng tham gia.

Về dự buổi lễ khai mạc gồm có:

–  Cô Bùi Thị Mai – hiệu trưởng nhà trường

– Cô Phạm Thị Hồng Hà – phó hiệu trưởng nhà trường.

– Cô Đặng Thị Hoàng Oanh – chủ tịch công đoàn

Cùng với sự có mặt của các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh

Cô Bùi Thị Mai tuyên bố khai mạc hội khỏe phù đổng

Mở màn buổi khai mạc là trận thi đấu giữa hai lớp 5A và 5B

Tiếp theo là trận thi đấu giữa hai lớp 4B và 4C

Trận thi đấu thứ 3 giữa lớp 4A và 4D

Sau các trận đấu, các chân sút của  có phần nhỉnh hơn về kĩ thuật nên đã mang chiến thắng về cho các lớp 5A, 4D , Lớp 4C và 4B hòa nhau.

Buổi thi đấu thứ hai mở đầu là màn đọ sức cân tài cân sức của các cầu thủ đến từ đội bóng của lớp 5A và 5C  đã mang đến cho khán giả những giây phút nghẹt thở. Hai đội cân tài cân sức cho tới những phút thi đấu cuối cùng. Kết quả sau 2 hiệp đấu, các cầu thủ của đội bóng lớp 5A đã xuất sắc giành chiến thắng.

Tiếp theo của ngày đấu thứ hai là trận giữa lớp 4C và 4D, 4A và 4B cũng không kém phần gay cấn và hấp dẫn, đầy kịch tính, đã mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp và nghẹt thở. Kết thúc trận đấu lớp 4A và 4 D đã mang chiến thắng về cho đội của mình.

Buổi thi đấu thứ ba là màn đọ sức cân tài cân sức của các cầu thủ đến từ đội bóng của lớp 5B và 5C , 4A và 4C, 4D và 4B cũng đã mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp. Các đội thi đấu hăng say cho tới những phút thi đấu cuối cùng. Kết quả sau 2 hiệp đấu, các cầu thủ của đội bóng lớp 5B , 4A và 4D đã xuất sắc giành chiến thắng.

Sau ba ngày tranh tài, nổ lực thi đấu giữa các đội. Các trận đấu diễn ra hăng say, với nhiều pha bóng đẹp mắt. Và cuối cùng các đội đã giành được rất nhiều thành tích. Hai đội bóng 5A và 4D đã giành giải vô địch. Giải nhì thuộc về đội 4A và 5B. giải ba thuộc về  đội 4B, 4C và 5C.

Lớp 5A

Lớp 4D